GIỚI THIỆU

Thân gửi quý khách hàng!

Tập thể nhân viên công ty TNHH Kiến Trúc - Xây Dựng - Thương Mại NHÀ HẠNH PHÚC xin gửi tới quý khách hàng lời tri ân chân thành nhất. Chính khách hàng là người đã ủng hộ, giúp cho NHÀ HẠNH PHÚC trở thành một trong những công ty Kiến Trúc - Xây Dựng có năng lực trên thị trường.

Chúng tôi luôn trăn trở, suy nghĩ và hành động làm thế nào để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, cho cộng đồng. Và đó là lý do để chúng tôi ra đời, tồn tại, và không ngừng phát triển để làm giàu các giá trị mà chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng, cho cộng đồng. Chúng tôi là :

+ Nhà thiết kế , thi công các loại công trình : Villa , Villa có hồ bơi (Swimming pool ) , Văn phòng , Khách sạn , Căn hộ cao cấp ……

+ Phương châm của chúng tôi : “CÔNG TRÌNH THỰC , GIÁ TRỊ THỰC “ , Lấy chất lượng công trình làm uy tín phát triển công ty.

Chúng tôi luôn tin, luôn thực hành niềm tin rằng khi bạn nỗ lực cống hiến hết mình, bạn sẽ nhận được phần thưởng to lớn từ khách hàng, từ cộng đồng, đó là sự lớn mạnh, phát triển của chính bạn.

Trân trọng !

1 - Kts Vũ Hoàng Triều
2 -Kts Nguyễn Thành Nghĩa
3 - Kts Lâm Lệ Thanh
4 - Kts Phạm Trần Hồng Thái
5 - Designer Nguyễn Mạnh Vũ
6 - Designer Nguyễn Đức Thiện
7 - Designer Nguyễn Thị Hoài Thương

MỤC TIÊU - ĐỊNH HƯỚNG

Nhà đẹp với phong cách thiết kế đơn giản và bố trí nội thất thông minh.

Ánh sáng tràn ngập với các khung cửa kính lớn, thiên về cảnh quan xanh màu lá.

Biệt thự, Nhà phố cũng như Khách sạn, Bar, Cafe, Nhà hàng... Cũng đều mang một nét chung "đơn giản mà đẹp là đỉnh cao của thiết kế"

Thiết kế bao gồm kiến trúc, nội thất, cảnh quan và quy hoạch đô thị.

Xây dựng phần thô, thi công hoàn thiện. Sản xuất, cung cấp, lắp đặt sản phẩm nội thất.